Công ty Cổ phần Tái cơ cấu Doanh nghiệp HTD (HTD Restructuring Co.,) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tái cấu trúc doanh nghiệp tại Việt Nam. HTD sử dụng đội ngũ tư vấn cấu trúc tài chính hàng đầu cùng với các chuyên gia tài chính ngân hàng trong ngành để đưa ra giải pháp phù hợp cho khách hàng doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư trong các dự án tái cấu trúc. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các chuyên gia tài chính, ngân hàng, nhiều năm kinh nghiệm, đại diện cho tất cả các ngành nghề của nền kinh tế.

Tên công ty: Công ty Cổ phần Tái cơ cấu Doanh nghiệp HTD  
Tên tiếng anh: HTD Corporate Restructuring Corporation
Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa Cplus Office, #28 Đường Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội;
MSDN: 0108722459
Tel: 02462.91.9559
Website: www.htdp.vn; muabannoxau.vn và taisannoxau.vn
Email: info@htdp.vn
Logo:                                                                                                                                   

HTD – “Harmonize The Differences - Dung hòa sự khác biệt" – HTD luôn mong muốn kết hợp hài hòa sức mạnh giữa cá nhân, tổ chức, giữa sức mạnh nội tại và sức mạnh từ bên ngoài doanh nghiệp, giữa trong nước và quốc tế. Chúng tôi cam kết đồng hành với khách hàng một cách kiên trì - bền bỉ theo mục tiêu xác định, để tạo dựng nên sức mạnh và giá trị mới bền vững cho doanh nghiệp.

 
  • Sứ mệnh: HTD cam kết mang khách hàng các dịch vụ tái cấu trúc doanh nghiệp, tái cấu trúc nợ, tư vấn tài chính và  khai thác tài sản với chất lượng và hiệu quả hàng đầu bằng chính sự tận tâm, chính trực và sáng tạo.
  • Tầm nhìn: Trở thành công ty uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn tài chính, đầu tư, tái cấu trúc nợ gắn với tái cấu trúc toàn diện hoạt động của doanh nghiệp.
  • Giá trị cốt lõi: Giá trị cốt lõi của HTD dựa trên ba trụ cột: Tận tâm - Chính trực - Sáng tạo.
         + Tận tâm: Gắn tinh thần trách nhiệm, tận tâm đối với sự phát triển của chính mình, của công ty, cũng như đối với khách hàng và cộng đồng.
         + Chính trực: Liêm chính, trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch với khách hàng.
         
+ Sáng tạo:   Sáng tạo, luôn đổi mới nhằm tạo ra sự khác biệt là động lực và phẩm chất cho phát triển.

HTD sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, các nhóm làm việc đa chức năng được điều hành bởi các cổ đông dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như: Tư vấn tài chính doanh nghiệp, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, tư vấn tái cấu trúc nợ xấu, tư vấn hợp nhất và sáp nhập M&A, tư vấn huy động vốn dự án .... và là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, các ngân hàng và tổ chức tài chính để có thể đưa ra một quy trình xây dựng kế hoạch và phát triển dự án trong các lĩnh vực tài chính, sản xuất, kinh doanh.

Đứng trước những thời cơ và thách thức của thị trường tài chính - ngân hàng trong giai đoạn phát triển mới, HTD đã sẵn sàng để cung cấp các giải pháp tốt nhất, mang lại lợi ích cao nhất để cùng phát triển và đem đến sự thành công lâu dài cho khách hàng và đối tác.

 
Đăng ký nhận bản tin:

© Copyright 2020 www.muabannoxau.vn

Website hiện đang chạy thử nghiệm và hoàn thiện nội dung cấp phép theo quy định của Bộ TT&TT - Xin vui lòng liên hệ với Hotline nếu có góp ý